Thứ Bảy, 4 tháng 10, 2014

Công dụng tuyệt vời của những loại thực phẩm giàu chất xơ

Ngoài việc bổ sung đầy đủ chất đạm với khẩu phần ăn có thịt và những loại đậu để có đầy đủ năng lượng đối với cuộc sống hàng ngày hàng ngày. Chị em cũng cần bồi dưỡng thêm một số loại rau và thức ăn để cung cấp chất xơ đối với hầu hết các bộ phân cơ thể.
Theo Hiệp hội dinh dưỡng toàn cầu đàn bà nên ăn khoảng 20-30 gram chất xơ hàng ngày. Thực phẩm giàu chất xơ có giải pháp giúp chúng ta duy trì cân nặng và giảm được rất nhiều nguy cơ bệnh tật.


 1. Giảm bệnh tim mạch 
Các nghiên cứu kỹ đã chỉ ra rằng chất xơ có thể làm cho giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Kết quả tìm hiểu được công bố trên tạp chí American College cho biết, khảo sát 39.876 phụ nữ trong 6 năm ăn trung bình 26,3 gram chất xơ mỗi ngày có nguy cơ bị bệnh tim mạch thấp hơn so với những người ăn ít chất xơ hơn. Dầu cá omega 3 với tinh chế từ tinh dầu cá, chứa các axit béo omega hỗ trợ tốt cho người bệnh trong đề phòng và chữa trị bệnh tim mạch. Đàn bà có giải pháp tham khảo thêm vềdau ca omega 3 cua my

Xem thêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét